Diễn đàn thương mại Quảng Trị

You are not connected. Please login or register

Mỹ phẩm BWL, cần tìm đại lý phân phối

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Được thành lập vào năm 1990 với cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất để nâng cao cuộc sống của khách hàng, Best World Lifestyle (bwL) đã phát triển thành một trong những công ty có tên tuổi nổi bật nhất trong ngành công nghiệp sức khỏe và làm đẹp.

Hiện nay các bộ mỹ phẩm DR's Secret được xem là các bộ mỹ phẩm số 1 về trị mụn , nám, sạm, nhăn da, làm trắng da tại Việt Nam sẽ đem lại cho người sử dụng làn da mới hoàn toàn trẻ đẹp. Qua thưc tế sử dụng như chữa trị tàn nhang, các thương hiệu hàng đầu khác chỉ khôi phục được 60-70% vẻ đẹp ban đầu của da, nhưng dòng DR’s Secre đã đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc trên 90%.

DR'S SECRET xuất xứ tại Hoa Kỳ được Tập Đoàn BESTWORLD tại Singapore đăng ký độc quyền. Hiện nay, bwL đã phát triển một mạng lưới cực rộng tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Hong Kong, Taiwan, Brunei, China, Australia và Việt Nam.

Với các đặc điểm đặc trị nổi trội đối với các vấn đề về da, sản BWL sẽ đem lại sự tự tin tuyệt đối cho nhà phân phối đối với thương hiệu và chất lượng của dòng mỹ phẩm cao cấp này.

Với các chính sách tốt đối với đại lý phân phối, BWL là cơ hội phát triển tốt cho sự nghiệp các nhà kinh doanh dòng mỹ phẩm điều trị cao cấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

Ms. Dung 0909684844
YM: thieuthidung_2852004
Email: thieuthidung_2852004@yahoo.com

Xem lý lịch thành viên http://quangtri.goodbb.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết