Diễn đàn thương mại Quảng Trị

You are not connected. Please login or register

Viettel “tung” gói cước “siêu” khuyến mãi

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Checksim - Từ 2/12/2011, Công ty Viễn thông Viettel cung cấp gói cước Mobile Internet không giới hạn MiMax dành cho cả thuê bao sim so dep trả trước và trả sau.

Theo đó, chỉ với 40.000 đồng cước thuê bao tháng, khách hàng được truy cập internet trên điện thoại di động không giới hạn. Cụ thể, khách hàng đăng kí gói cước sẽ được sử dụng 500 MB dữ liệu ở tốc độ cao nhất (8/2Mbps), sau khi sử dụng hết 500 MB, khách hàng vẫn được truy cập internet trên mobile với lưu lượng không giới hạn ở tốc độ thấp hơn để tối ưu tài nguyên mạng lưới đảm bảo chất lượng dịch vụ.


Sau hơn một năm Viettel chính thức cung cấp dịch vụ 3G (3/2010), lượng người dùng dịch vụ đang gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, ở thời điểm này, có đến 80% người dùng chi phí cho dịch vụ Mobile internet dưới 50.000đ/tháng (tương đương 150 MB đến 400 MB). Do đó, để gia tăng lợi ích và khuyến kích khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Internet, Viettel đã thiết kế gói cước MiMax cho thuê bao sim số đẹp với cước phí chỉ 40.000đ/tháng, lưu lượng không giới hạn giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm các tiện ích của việc truy cập Internet trên di động (lướt website, xem phim, nghe nhạc, tương tác mạng xã hội…), mà không lo phát sinh thêm cước phí. Bên cạnh đó, 500 MB data là tương đối thoải mái cho việc truy cập Internet của người dùng.

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel, cho biết: “Xu hướng sử dụng Internet di động đang ngày càng phổ biến trên thế giới. Đặc biệt là khi các thiết bị điện thoại hỗ trợ 3G đang dần chiếm lĩnh thị trường. Với mong muốn phổ cập dịch vụ Mobile Internet đến người dùng Việt Nam, Viettel đã thiết kế gói cước MiMax không giới hạn lưu lượng, cước phí chỉ 40.000đ/tháng. Mức phí này được coi là tương đối bình dân, phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng internet trên di động”.

Cùng với MiMax, Viettel đang cung cấp 7 gói cước theo ngày, tuần, tháng dành cho dịch vụ Mobile Internet (MI0, MI10, MI25, MI50, MI200, MI12, MI80), với cước thuê bao dao động từ 0- 200.000đ, phục vụ cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Hiện nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc điện thoại hỗ trợ 3G với chi phí ngày càng thấp. Đặc biệt, trước xu hướng giá cước truy cập internet trên di động ngày càng giảm như hiện nay, dự báo nhu cầu sử dụng Mobile Internet sẽ sớm bùng nổ. Ước tính số người dùng Mobile internet trên Thế giới sẽ tăng khoảng 56 lần, từ 14 triệu người vào cuối năm 2010 lên đến 788 triệu người vào 2015. Tại Việt Nam dự kiến trong vòng 12 tháng tới, tỉ lệ người truy cập internet qua di động sẽ là 75%.

Trung tâm sim gia goc website: www.simsodepgiagoc.com đưa tin!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết